Những 'bông hồng xanh' và 'mệnh lệnh trái tim'

“Đối với các nữ nhân viên ở đây, họ vừa là nhà nghiên cứu, đồng thời cũng tham gia chống dịch, lại là quân nhân, vì vậy, khi chỉ huy huy động bất kỳ giờ giấc nào thì họ cũng phải có mặt để thực hiện nhiệm vụ. Đó là lý do mà chúng tôi vừa nể phục, vừa trân trọng, nếu có thể thì chúng tôi muốn tặng huân chương, huy chương cho tất cả các chị”, PGS.TS Hồ Anh Sơn, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Y dược học quân sự tự hào nói. 

Hội nghị sinh hoạt phiên cuối năm của Viện Nghiên cứu Y-Dược học Quân sự

Ngày 04/01/2021, Chi bộ Viện nghiên cứu Y- Dược học Quân sự tổ chức hội nghị phiên cuối năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí thiếu tướng GS. TS Hoàng Văn Lương uỷ viên thường vụ đảng uỷ Học viện Quân y, giám đốc VNCYDHQS và đại biểu một số phòng ban chức năng của Học viện Quân y 

Dịch COVID-19: Muốn mở các chuyến bay thương mại cần thay đổi chiến lược xét nghiệm

Tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 sáng ngày 3/9 do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì, các chuyên gia thống nhất cần tăng cường năng lực xét nghiệm trong nước để sàng lọc nhanh, chính xác; qua đó phân loại, theo dõi sức khỏe từng nhóm đối tượng khác nhau. 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN NGHIÊN CỨU Y DƯỢC HỌC QUÂN SỰ
Địa chỉ: Số 222 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Thiếu tướng GS. TS. Hoàng Văn Lương
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
® Cổng TTĐT đa năng T-Portal - Phiên bản 1.0