Cập nhật: 10h15 | 05/12/2017

Viện nghiên cứu Y Dược học Quân sự được đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Học viện Quân Y với cơ cấu tổ chức bao gồm:

- Ban giám đốc.

- 6 phòng nghiên cứu gồm 12 Labô được trang bị hoàn thiện và đồng bộ.

Quân số chuyên môn của Trung tâm gồm các cán bộ biên chế chính thức và các cán bộ kiêm nhiệm của các Bộ môn Khoa trong Học viện làm việc thường xuyên tại trung tâm.

Trình độ chuyên môn của cán bộ: 17 tiến sỹ, 8 thạc sỹ, 8 cử nhân, và 7 Trung cấp. Trong số đó, có 13 cán bộ được đào tạo tiến sỹ và thạc sỹ tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Nhật, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nga.

Các cán bộ nghiên cứu đồng thời là giảng viên của các bộ môn khoa trong Học viện.

Trung tâm có mối quan hệ hợp tác nghiên cứu chặt chẽ với các viện khoa học và các trường Đại học trên thế giới như: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Helsiki, Phần Lan; Đại học Y khoa Kanazawa và Đại học Toyama, Nhật Bản; Đại học Tubingen, Đức; Đại học Joseph Fourier, Pháp; và 4 trường Đại học của Hàn Quốc (Đại học Chungnam, Đại học Ajou, Đại học Yeungnam, Đại học Catholic) .